วิธีดูภาพยนตร์บนอุปกรณ์ Roku

วิธีดูภาพยนตร์บนอุ

คุณสามารถชมภาพยนตร์ได้หลากหลายบนอุปกรณ์ Roku ของคุณ Roku Channel นำเสนอภาพยนตร์และรายการทีวีมากมายจากแหล่งต่างๆ รวมถึง Netflix, Amazon Prime Video และ Hulu นอกจากนี้ยังมีช่องอื่นๆ อีกมากมายที่นำเสนอภาพยนตร์หลากหลายทั้งใหม่และคลาสสิก บางช่องเหล่านี้จำเป็นต้องสมัครสมาชิก ในขณะที่บางช่องก็ใช้งานได้ฟรี ยังมีหลายวิธีในการค้นหาภาพยนตร์บน Roku เช่น การใช้การค้นหาหรือการเรียกดูตามประเภท

ดูหนัง

Roku Channel นำเสนอภาพยนตร์หลากหลายประเภท ตั้งแต่ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ไปจนถึงภาพยนตร์ครอบครัว นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์อิสระบางเรื่องและต้นฉบับของ Roku บางเรื่อง ห้องสมุดได้รับการรีเฟรชอย่างต่อเนื่อง และมีตัวเลือกมากมายสำหรับผู้ชมทุกประเภท

หากคุณต้องการดูรุ่นล่าสุด คุณสามารถสมัครใช้บริการสตรีมมิ่งระดับพรีเมียมได้ บริการเหล่านี้มักจะมีค่าธรรมเนียมรายเดือน แต่ก็มีภาพยนตร์ให้เลือกมากกว่า Roku Channel บริการบางอย่างยังมีองค์ประกอบทางสังคมที่ให้คุณชมภาพยนตร์กับเพื่อน ๆ ได้

วิธีดูภาพยนตร์บนอุปกรณ์ Roku

คุณยังสามารถใช้อุปกรณ์ Roku เพื่อเล่นไฟล์วิดีโอที่คุณริพหรือดาวน์โหลดมาได้ ซึ่งสามารถทำได้โดยเชื่อมต่อ Roku กับคอมพิวเตอร์ของคุณ แล้วโอนไฟล์ไปยัง Roku โดยใช้ไดรฟ์ USB หรือการแชร์เครือข่าย หรือคุณสามารถใช้แอปเช่น Plex เพื่อสตรีมไฟล์วิดีโอของคุณไปยังอุปกรณ์ Roku ของคุณได้

ช่อง Roku ที่ดีที่สุดสำหรับภาพยนตร์บางช่อง ได้แก่ ช่อง Crackle ซึ่งมีคลังหนังฟรีขนาดใหญ่ ภาพยนตร์เหล่านี้ไม่ใช่ภาพยนตร์ใหม่ล่าสุด แต่เป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่คุณสามารถรับชมได้ฟรี อีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับภาพยนตร์ฟรีบน Roku คือ Popcornflix ซึ่งมีภาพยนตร์ให้เลือกมากมายและอินเทอร์เฟซที่เรียบง่าย

ตัวเลือกที่ดีอื่นๆ สำหรับการชมภาพยนตร์บน Roku ได้แก่ ช่อง HBO และ Sling TV เรื่องแรกมีภาพยนตร์ทั้งเก่าและปัจจุบันให้เลือกมากมาย ในขณะที่เรื่องหลังมีคอลเลกชั่นรายการทีวีทั้งเก่าและปัจจุบันให้เลือกมากมาย คุณยังสามารถพบกับการแข่งขันกีฬามากมายบน Sling TV ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับแฟนเกมสำคัญ

ยังมีวิธีอื่นๆ อีกสองสามวิธีในการรับชมภาพยนตร์ละเมิดลิขสิทธิ์บน Roku วิธีหนึ่งคือการใช้บริการเช่น BitTorrent ซึ่งให้คุณดาวน์โหลดภาพยนตร์ลงอุปกรณ์ Roku ได้โดยตรง อีกทางเลือกหนึ่งคือการใช้เครื่องเล่นสื่อสตรีมมิ่งที่รองรับ DLNA เช่น Plex, Serviio หรือ WMP จากนั้นคุณสามารถเล่นไฟล์เหล่านี้บน Roku ของคุณด้วยแอปเครื่องเล่นสื่อได้

หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ Roku ที่นำเสนอวิดีโอความละเอียดสูง ลองพิจารณา Roku Premiere รุ่นนี้คล้ายกับ Roku Express แต่มีความละเอียดสูงกว่าและรองรับ HDR นอกจากนี้ยังมีส่วนลดสำหรับสมาชิก Roku อีกด้วย ดังนั้นมันอาจจะคุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับผู้ใช้บางคน

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *